Vị trí dự án Terra Royal – Vị trí độc tôn của một sản phẩm Đẳng cấp quốc tế.

Dự án Terra Royal là một sản phẩm tâm huyết của chủ đầu tư Intresco, nằm ngày trên mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lý Chính Thắng, vị trí dự án Terra Royal có một vị trí cực đẹp và độc tôn.

vị trí dự án Terra Royal
https://thamquanduan.com.vn/vi-tri-terra-royal/

Tọa lạc tại góc giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lý Chính Thắng, Terra Royal sở hữu một vị trí độc tôn. Nằm ngay phường 8, phường trung tâm của quận 3, Terra Royal được sở hữu một địa thế vừa hiếm có, vừa dễ dàng lưu thông và vừa có vị thế độc tôn.

Vị trí hiếm có của dự án Terra Royal:

Terra Royal sở hữu vị trí đất hiếm hoi tại đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa – tuyến đường ngoại giao. Đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa là tuyến đường sầm uất và được chú trọng quan tâm đến hạ tầng. Các quỹ đất trên mặt tiền đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa dường như không còn. Các dự án hiện hữu cũng hiện hữu, dự án mới ở trục đường này chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Dễ dàng lưu thông:

Nằm ngay góc ngã 4 giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa và Lý Chính Thắng, căn hộ Terra Royal được nằm trên góc ngã tư thuận tiện để di chuyển các tuyến đường.

Vị thế độc tôn của dự án căn hộ Terra Royal:

Theo chỉ đạo mới của thủ tướng, không cấp phép xây dựng thêm dự án ở các quận trung tâm. Terra Royal đã sở hữu vị trí cực đẹp, dễ dàng lưu thông này còn thêm có lợi thế tạo nên sự độc tôn của riêng mình.

Những dự án bất động sản sở hữu vị trí đẹp và độc tôn như Terra Royal rất khang hiếm trên thị trường. Những bất động sản này mang lại sự thuận tiện cho người ở và chắc chắc sẽ mang lại giá trí tăng theo thời gian cho người đầu tư. Đây là một sản phẩm nếu được làm chủ sẽ là niềm tự hào của chủ nhân và thể hiện được đẳng cấp riêng của họ.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn gọi ngay