Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dự án khu đô thị Aqua City của Novaland. Chúng tôi xin cam kết thông tin chúng tôi gửi đến Quý khách hàng là thông tin chính thức từ Chủ Đầu Tư được cập nhật mới nhất và Quý khách hàng được làm việc trực tiếp với Chủ Đầu Tư.

Chương trình bán hàng Aqua City tháng 6/2019

Địa thế Vượng khí

Thế đất hình túi được bao bọc bởi các nhánh sông tựa như chiếc túi đựng tiền, AquaCity sở hữu những điểm Phong Thủy cực tốt, tạo Vượng cho Gia chủ… 

Sự khang hiếm nguồn cung và hạ tầng ngày càng phát triển.

Đông Sài Gòn trong vòng 3 năm trở lại được ưu ái với sự phát triển của hạ tầng giao thông. Khoảng cách di chuyển đến nơi làm dần được rút ngắn tính theo thời gian.

 

Hotline tư vấn  Hạ tầng giao thông có kết nội cực tốt

  Nằm ở phía Đông Sài Gòn, khu vực được đầu tư hạ tầng giao thông nhiều nhất trong 3 năm trở lại và có thể trong 5 năm sắp tới, ngoài hạ tầng giao thông thì các hạ tầng văn hóa,chính trị cũng sẽ phát triển theo. Kết nối giao thông thuận lợi làm cho khoảng cách địa lý chỉ tình bằng vài chục phút di chuyển. Sở hữu kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện, AquaCity của Novaland là một trong những lựa chọn tốt bậc nhất cho khách hàng có công việc ở Đông Sài Gòn.

   

  Nội khu đẳng cấp của aquacity novaland

  Thiết kế hiện đại, hoàn quyện với thiên nhiên của dự án nhà phố Novaland.

  Thế đất Aquacity của Novaland rất đặc biệt, khu đất bằng phẳng và được bao bọc bởi sông nước là cho phong thủy ở đây trở nên cực tốt. Đồng thời khí hậu cũng mát mẻ, dể chịu. Kết hợp với đó, chủ đầu tư thêm mảng xanh làm cho nội khu và ngoại khu vừa hiện đại, vừa trong lành và gần gũi với thiên nhiên.   Thông tin liên quan dự án Aqua City: