Tiện ích chuẩn 5 sao quốc tế của Terra Royal

Tiện ích chuẩn 5 sao là một trong những điểm đặc biệt và khác biệt của căn hộ mặt tiền Terra Royal. Ngoài vị trí vô cùng đặc biệt thì các tiện ích cũng làm nên một sản phẩm bất động sản “cực phẩm”

Căn hộ mặt tiền Nam Kỳ Khởi Nghĩa được quy hoạch là khu phực hợp đa chức năng gồm trung tâm thượng mại, khách sạn 5 sao và căn hộ thương mại.

tiện tích 5 sao terra royal

Trung tâm thương mại với hệ thống các nhãn hàng thương hiệu nỗi tiếng:

Với mục đích phục vụ cho những người có thu nhập cao và ưa thích các nhãn hàng nỗi tiếng, 5 tầng thương mại của căn hộ Terra Royal được dành cho các nhãn hàng nỗi tiếng thế giới thuê lại. Sảnh tiếp đón và hệ thống tiện ích 5 sao được khu một khách sạn 5 sao quản lý, đảm bảo mang lại cho bạn những trải nghiệm cao cấp nhất và ưng ý nhất.

Khách sạn theo tiêu chuẩn 5 sao được bố trí hệ thống Casino, hệ thống rạp chiếu phim 8 rạp chiếu và hệ thống nhà hàng bao gồm nhà hàng Á, Âu và nhà hàng hải sản. Ngoài ra, khu tiện ích của Terra Royal còn được bố trí cụm sảnh tổ chức sự kiện được trang bị hiện đại, đảm bảo khách hàng và chủ nhân của Terra Royal không phải đi đâu khách nơi ở của mình để tận hưởng những dịch vụ tốt nhất.

Tiện ích nằm ở tầng 25 của trung tâm thành phố:

Khu hồ bơi, hệ thống 3 nhà hàng được bố trí ở tầng tiện ích thứ 25 của tòa nhà. Được tận hưỡng những tiện ích ở tấng 25 ngay giữa trung tâm thành phố và được quản lý bởi đội ngủ chuyên nghiệp từ hệ thống khách sạn 5 sao là một điều ai cũng muốn được trãi nghiệm.

Sự thuận tiện khi sinh sống tại khu căn hộ Terra Royal

Tiện ích chuẩn 5 sao được sử dụng bởi khách hàng của khu khách sạn 5 sao cũng được đáp ứng đầy đủ cho khách hàng sinh sống tại khu căn hộ. Các dịch vụ booking, đưa đón, dọn dẹp cũng sẽ được phục vụ nếu bạn cần.

Điểm tựa cho sự tăng giá từ các tiện ích:

Nằm ngay tại ví trí trung tâm quận 3, ngay giao lộ Nam Kỳ Khởi Nghĩa giao Lý Chính Thắng, cao ốc Terra Royal sở hữu vị trí thuận tiện cho việc đi lại. Ngoài ra ở đây còn có các hệ thống cửa hàng, nhà hàng thích hợp cho việc hẹn hò nên hưa hẹn sẽ đón tiếp rất nhiều du khách hàng ngày. Qua đó, khu cao ốc sẽ trở nên sầm uất và đây là điểm tựa cho sự gia tăng giá trị của Terra Royal.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn gọi ngay