The Palace Residence

Xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm căn hộ The Palace Residence của tập đoàn Novaland. Chúng tôi cam kết thông tin gửi đến Quý vị là thông tin chính thức từ chủ đầu tư và được cập nhật mới nhất. 

Quý khách sẽ làm việc trực tiếp và được Chuyên viên của chủ đầu tư Novaland hỗ trợ tư vấn. Quý khách mua gốc chủ đầu tư mà không phải qua đơn vị trung gian nào.

tong the the palace residence

The Palace Residence sở hữu tinh hoa của sự sang trọng và tỉ mỉ:

Căn hộ cao cấp The Palace Residence tọa lạc tại mặt tiền đường Mai Chí Thọ, nằm trong khu Quy hoạch cụm cao ốc City Horse phường An Phú quận 2. Đây là vị trí trọng điểm để phát triển của quận 2. Sở hữu vị trí đắc địa và hiếm có, The Palace Residence sẽ mang đến một trải nghiệm sống đẳng cấp tại một cộng đồng tinh hoa được đầu tư về hạ tầng và chất lượng sống cao cấp.

  • Tổng diện tích dự án: 2,45 ha.
  • Quy mô: 6 Block căn hộ cao 36 tầng với khoảng 1820 căn hộ cao cấp.
  • Số tầng: Mỗi Block có 2 hầm và cao 36 tầng.
  • Pháp lý: Sổ hồng lâu dài.
vi tri the palace residence
vi tri the palace novaland

Vị trí trung tâm của The Palce Novaland, kết nối thuận tiện các tiện ích đẳng cấp.

Về vị trí kết nối, The Palace Residence sở hữu vị trí có một không 2 khi sở hữu 2 mặt tiền: Song Hành Xa Lội Hà Nội và Mai Chí Thọ. Hai tuyến đường chính và lớn để lưu thông đến các điểm quan trọng.

Về kết nối giao thông công cộng, The Palace Novaland nằm gần sát tuyến Metro số 1, phương tiện giao thông sẽ thay thế các phương tiện giao thông khác trong tương lại. 

Về kết nối tiện ích: nội khu và ngoại khu sát bên, các tiện ích cao cấp nhất của thành phố về bệnh viện quốc tế, trường học quốc tế, các khu mua sắm, các trung tâm thương mại… Quý khách hàng chỉ cần đi bộ là có thể tiếp cận được trong vòng vài phút.

Về kết nối xã hội, The Palace Residence nằm trong cụm dân cư cao cấp, đây là khu dân cư sầm uất, công đồng văn minh và đặc biệt là nơi được nhiều người nước ngoài chọn sống. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn gọi ngay