Phong thủy bàn làm việc đem lại may mắn và tài lộc cho chủ nhân.

Phong thủy là môn khoa học đã được công nhận, phong thủy phù hợp sẽ mang lại cho chủ nhận sự thuận lợi trong công việc. Phong thủy bàn làm việc cũng là một trong những điểm đáng lưu ý để công việc có sự thuận lợi và thăng tiến.

 

 

 

phong thủy bàn làm việc
phong thủy bàn làm việc

Bàn làm việc có chất liệu phù hợp, đặt đúng vị trí phong thủy sẽ giúp thu hút nhiều nguồn năng lượng để giúp chủ nhân thoải mái, tích cực tạo nên sự thăng tiến trong công việc.

Chất liệu bàn làm việc để lựa phong thủy bàn làm việc:

Gỗ là loại vật liệu thu hút nhiều nguồn năng lượng nhất. Gỗ cung cấp chu chủ nhân một nền tảng vững chắc, một năng lượng dồi dào. Cũng vì vậy mà bàn làm việc của những lãnh đạo cấp cao thường làm bằng gỗ.

Vật liệu kính cho năng lượng lan tỏa rất nhanh.

Bàn làm việc bằng kim loại lại đặc biệt hợp với những người mạng Kim hoặc mạng Thủy.

Còn bàn làm việc bằng laminate lại không mang năng lượng phong thủy.

Hình dạng bàn làm việc:

Bàn làm việc hình chữ nhật là loại được ưa chuộng nhất, bàn làm việc hình chữ nhật cũng là loại bàn mang nhiều năng lượng phong thủy hơn cả.

Bàn làm việc chữ L phù hợp với những chủ nhân có nhiều giầy tờ. Nếu được đặt đúng vị trí ở văn phòng sẽ mang lại nhiều thuận lợi cho chủ nhân.

Bàn làm việc hình tròn và bầu dục mang đến nguồn năng lượng liên tục, mang tính năng động. Loại bàn này thích hợp cho người làm việc có tính sáng tạo.

Bàn làm việc hình vuông ít mang tính trì trệ về năng lượng nên ít được sử dụng để làm bàn làm việc.

Màu sắc bàn làm việc phù hợp với phong thủy:

Màu sắc bàn làm việc thường là đơn giản. Và nếu lựa chọn màu phù hợp với cung mệnh sẽ là điều rất tốt để tạo sự phát đạt trong công việc.

Bàn làm việc màu đen tạo cho cường độ làm việc tăng đồng thời giúp mối quan hệ đồng nghiệp  thêm cởi mở.

Bàn làm việc màu nâu tạo cảm giác thoải mái và an toàn.

Bàn làm việc màu trắng tạo sự minh bạch trong công việc. Màu xám sẽ biểu thị cho sự tập trung.

Hướng bàn làm việc:

Mỗi người sẽ có bàn làm việc phù hợp theo cũng mệnh của mình. Bàn làm việc sẽ ảnh hưởng đến sự quan sát và ánh sáng của mỗi chủ nhân. Bàn làm việc phù hợp với phong thủy nhất thường có chỗ dựa là tường ở phía và phía trước có hướng nhìn thông thoáng, bao quát.

Bàn làm việc nên đặt đối diện cửa sổ nhưng tránh đốt diện cửa ra vào để phù hợp với phong thủy và không làm mất sự tập trung.

Thamquanduan.com.vn theo báo phong thủy.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn gọi ngay