Dự án biệt thự phố Green Star đã hoàn thành việc cấp quy hoạch 1:500

Dự án Green Star đã hoàn thành việc cấp 1:500. Hiện tại khu phức hợp này của chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đang được tiến hành xây dựng khu thấp tầng và hệ thống hạ tầng, tiện ích.

biệt thự hưng phat the green star
biệt thự hưng phat the green star

Dự án Green Star được chính thức được giới thiệu với thị trường ngày 21.1.2018. Đây là một trong những dự án mới và có quy mô lớn với 2 khu thấp tầng và cao tầng. Khu thấp tầng biệt thự phố Green Star với chỉ 111 căn nhà phố vườn liền kề. Khu cao tầng hiện vẫn còn chưa được chủ đầu tư công bố thông tin. Tuy nhiên theo dự kiến khu cao tầng Green Star sẽ có khoảng 800 căn hộ.

Hưng Lộc Phát là một chủ đầu tư có tìm lực tài chính mạnh và đầu tư đa mảng. Với sự thành công của khu căn hộ Silver Star, cao ốc căn hộ – thương mại Golden Star thì Green Star là dự án được đầu tư công phu nhất. Công phu về mặt quy mô cũng như về thiết kế hạ tầng tiện ích. Điểm đặc biệt của dự án Green Star được chủ đầu tư chia sẽ là sẽ đẩy mạnh phần tiện ích. Chủ đầu tư sẽ chịu thiệt thòi bỏ hơn 9000 mét vuông đất thổ cư cùng hàng trăm tỷ đồng để phát triển một hệ thống tiện ích, công viên cây xanh đẳng cấp nhất. Có thể ví hồ quan cảnh tại Green Star  là hồ bán nguyệt thứ 2 tại Phú Mỹ Hưng.

1: 500 của Dự án Green Star
1: 500 của Dự án Green Star

Thông tin chính thức về biệt thự phố Green Star: Biệt thự phố Green Star.

Thông tin chính thức về căn hộ Green Star: Căn hộ Green Star.

Trong ngày giới thiệu dự án thì phần thấp tầng của dự án biệt thự phố Green Star đã gần như có chủ hết. Động thái công bố phê duyệt 1:500 từ chủ đầu tư sẽ làm tiền đề cho việc gia tăng giá trị sản phẩm cho người đầu tư. Dự án Green Star hiện là dự án có sức thu hút nhất thị trường nhà ở tại khu Nam Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin thông tin cho những khách hàng quan tâm và chốt được giao dịch.

Tham quan dự án.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhấn gọi ngay