Dự án đất Sabinco Tương Bình Hiệp

Chào mừng Quý khách hàng đến với dự án đất nền Sabinco – Khu nhà ở Thương Mại, Dịch vụ cao cấp tại phường Tương Hiệp Bình, thị xã Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Chúng tôi là Phòng kinh doanh của chủ đầu tư dự án Khu nhà ở thương mại Sabinco – Tương Bình Hiệp. Thông tin của chúng tôi là thông tin chính thức của chủ đầu tư.

Quý khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp, chăm sóc trong suốt quá trình trước và sau mua hàng và hỗ trợ mua bán, kí kết hợp đồng từ nhân viên của chủ đầu tư.

dat nen sabinco

Tổng thể dự án Đất nền Sabinco Tương Bình Hiệp

Khu nhà ở Thương mại, Dịch vụ Sabinco Tương Bình Hiệp là sản phẩm bất động sản kết hợp giữ Sabinco và Intresco hợp tác với nhau làm chủ đầu tư.

Với diện tích lên đến 11,5ha, Sabinco mang đến cho Thủ Dầu Một một khu dân cư mới văn mình, được quy hoạch bài bản, tiện ích chỉnh chu và môi trường sống đẳng cấp.

Khu đất nền Thủ dầu một Sabinco Tương Bình Hiệp mang đến cho Quý khách hàng khoảng 400 sản phẩm bao gồm: nhà phố thương mại và biệt thự thương mại.

Với việc đầu tư 70% diện tích cho hạ tầng, đường xa, mảng xanh và các khu phục vụ cộng đồng thì dự án đất nền Sabinco Tương Bình Hiệp cực kỳ phù hợp với các chuyên gia, kỳ sư… có nhu cầu ở ổn định tại một khu dân cư văn minh, tri thức cao và nhiều tiện ích xanh.

stella mega city

Vị trí kết nối dễ dàng của khu nhà ở Sabinco Tương Bình Hiệp

Khu nhà ở Sabinco Tương Bình Hiệp sở hữu hai mặt tiền là đường Hồ Văn Cống và đường Nguyễn Chí Thanh, đồng thời dự án đất nền Thủ Dầu Một còn tiếp giáp đường quốc lộ 13.

Với vị trí kết nối giao thông cực kỳ thuận tiện đến trung tâm Thủ Dầu Một, trung tâm Bình Dương, các tỉnh lân cận như Bình Phước… và đặt biệt là các khu công nghệ cao, các khu công nghiệp là cho khu nhà ở Sabinco cực kỳ phù hợp với các chuyên gia muốn tìm một nơi ở mới và hiện đại.

tien ich noi khu mega stella

Sản phẩm bất động sản đa dạng của dự án đất nền Sabinco

Khu nhà ở Sabinco giai đoạn 1 sẽ mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm đất nền nhà phố và đất nên biệt thự được cấp quy chuẩn xây dựng theo Quy hoạch 1/500 đã được duyệt.

Sản phẩm đa dạng từ diện tích 5×18, 5×20, 5×22… sẽ mang lại cho Quý khách nhiều sự lựa chọn.

Quý khách sẽ có thời gian thanh toán theo tiến độ để huy động tài chình một cách dễ dàng hơn. Tốc độ thanh toán cũng tương đối giãn với trung bình thanh toán 5 – 10% / tháng.

Dự án Khu nhà ở Sabinco Tương Bình Hiệp đang trong quá trình chào khách hàng và sẽ chính thức nhận Booking vào quý 3 năm 2020. Đây là giao đoạn tốt nhất để Quý khách tìm hiều thông tin và quyết định mua.

Mọi thông tin về pháp lý dự án, giá cả, mặt bằng tổng thể, mặt bằng từ sản phẩm… Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Chủ đầu tư để nhận thông tin.

Hotline tư vấn
    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Nhấn gọi ngay