Thiết kế độc đáo với diện tích 66 mét vuông tại căn hộ đường Huỳnh Tấn Phát.

Với diện tích 66 mét vuông, thiết kế 2 phòng ngủ – 2 nhà vệ sinh, căn hộ đường Huỳnh Tấn Phát là một trong những lựa chọn tốt nhất cho người tìm nhà ở khu liền kề Phú Mỹ Hưng

Thiết kế 2 phòng ngủ căn hộ đường Huỳnh Tấn Phát

Căn hộ đường Huỳnh Tấn Phát là sản phẩm đầu tiên về căn hộ kết hợp với văn phòng và thương mại đường ngay mặt tiền đường Huỳnh Tấn Phát. Tính đến đầu năm 2018, dự án đã bắt đầu tiến hành bàn giao cho khách hàng và dần dần ổn định.

Dự kiến khu thương mại của dự án sẽ được đưa vào hoạt động đầu quý II năm 2018 để phục vụ cho nhu cầu sống của cư dân.

Với thiết kế từ 66 mét trở lên, diện tích phù hợp những gia đình muốn có một nơi sống ổn định lâu dài và liền sát Phú Mỹ Hưng nhưng lại không đủ điều kiện để sống trong khu bất động sản đắt đỏ nhất quận 7.

Với thiết kế vuông vức, tận dụng tối đa diện tích căn hộ, mẫu thiết kế 66 mét đem lại cho chủ nhân nhiều không gian để trang trí với 2 phòng ngủ rộng 14 mét vuông. 2 nhà vệ sinh rộng 5 mét vuông. Phòng khách thông với bếp rộng gần 30 mét và một lô gia rông 4 mét. Với diện tích trên, chủ nhân căn hộ có đủ diện tích để trang trí và làm không gian sống của mình thoải mái nhất.

Với mức giá chỉ từ 21 triệu đồng trên mét vuông, căn hộ diện tích 66 mét giá chỉ khoảng 1,5 tỷ. Giá đã bao gồm VAT và phí bảo trì 2%, đây là mức giá rẻ nhất trên thị trường quận 7.

Hiện tại căn hộ đường Huỳnh Tấn Phát đã có thể vào xem thực tế, khách hàng dễ dàng lựa chọn căn hộ phù hợp theo ý của mình.

Tham quan dự án.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonNhấn gọi ngay